Tìm hiểu Tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất

Trong phong thủy, bộ ba con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất tạo thành một tam giác thành công trong sự nghiệp. Đồng thời lại có sự chân thành, chung thủy trong tình yêu và luôn muốn được gắn bó lâu dài với đối phương. Vậy tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất thực sự có tốt như vậy? Cụ thể những tuổi này sẽ hợp nhau như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết được chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời.

Tìm hiểu Tam hợp tuổi Dần - Ngọ - Tuất
Tìm hiểu Tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất

Tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất là gì?

Bộ ba tuổi Dần – Ngọ – Tuất thuộc tên là Hỏa cục Quý thần. Tuổi Ngọ cần phải có Dần xung lực để khả năng xây dựng chiến lược được khởi động. Kết hợp với sự quyết đoán và dứt khoát từ Tuất để có thể nhìn thấu mọi sự việc. Đồng thời tính hung bạo và nóng nảy của Dần sẽ được Tuất kìm hãm và hạn chế bớt. Trong khí đó tính bất ổn và chuyển động của Ngọ sẽ được Dần áp chế và Tuất xoa dịu.

Ba tuổi này tượng trưng một tam giác biết theo đuổi mục tiêu và những tham vọng của mình. Ở họ cùng sở hữu sự can đảm, liều lĩnh và có chí lớn theo tuổi công danh sự nghiệp. Họ có thể cùng nhau sát cánh chiến đấu và gầy dựng việc kinh doanh để mang về sự thành công trong cuộc sống.

Được mệnh danh là bộ 3 của sự cầu toàn, chu đáo và tỉ mỉ trong mọi việc. Tuy mạnh mẽ là thế nhưng trong tình yêu thì họ lại rất chung thủy và chân thành. Một khi xác định quan hệ với đối phương, cả hai đều cố gắng ở bên nhau lâu dài và chính thức.

Tam hợp tuổi Dần và Ngọ

Người tuổi Dần và Ngọ có đời sống tâm hồn rất ấm áp, gần gũi và nhiệt tình với nhau. Cả hai tuổi này đều có tính cách của sự vận động, linh hoạt, bền bỉ, kiên nhẫn và sôi nổi. Khi kết hợp với nhau những tính cách này sẽ được mạnh mẽ và phát triển hơn khi đơn độc. Có thể vì giống nhau nên đôi khi sẽ có những cuộc tranh luận nhưng thực chất họ đều có sự hiểu biết tính khí đối phương. Vì vậy mà mọi tranh luận đều sẽ có kết quả ổn thỏa và vui vẻ trở lại chỉ sau thời gian ngắn. Rồi sau đó Dần và Ngọ là cùng nhau đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Tam hợp kết hợp kinh doanh dần thân ngọ tuất
Tam hợp kết hợp kinh doanh dần thân ngọ tuất

Ngoài ra, người tuổi Dần và Ngọ còn có tinh thần và tính cách của sự tự do, phóng khoáng, thoải mái. Họ không thích bị bó buộc trong một quy tắc hoặc những luật lệ hạn hẹp. Không những thế, lòng can đảm và kiên định giữa họ sẽ là động lực để bổ sung cho nhau. 

Trong cuộc sống, họ có thể táo bạo, thích sự mạo hiểm, bất ổn định và phiêu lưu. Nhưng trong tình yêu họ lại rất kiên định và lâu dài, sự nồng nhiệt và đam mê của họ chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận được. Bởi vì Dần là Mộc và Ngọ là Hỏa cho nên Dần sẽ có ý nghĩa hỗ trợ Ngọ. 

Tam hợp tuổi Dần và Tuất 

Sự kết hợp giữa một người thuộc tuổi Dần và một người thuộc tuổi Tuất mang lại rất nhiều điều thú vị. Bởi vì cả hai người này đều có tính cách nóng nảy và thất thường nhưng khi phối hợp với nhau thì sự tương đồng lại tốt cho nhau. Mặc dù sự bực mình và giận dỗi sẽ thỉnh thoảng xảy ra nhưng lại nhanh chóng cho qua. Tuất hiểu và biết được sự dữ dằn của Dần nên luôn lựa chọn khoan dung cho họ. Ngược lại Dần hiểu được sự đồng cảm và vị tha của Tuất nên quyết tâm điều tiết tính khi bản thân. Vì vậy mà không ít lần cả hai đều lựa chọn tôn trọng về nhau để giải quyết các sự việc.

Người tuổi Tuất thuộc hành Thổ và Dần thuộc hành Mộc nên tuổi Dần sẽ kiểm soát tuổi Tuất. Tuy nhiên Tuất lại không cảm thấy phản cảm về điều này mà luôn để Dần nắm quyền kiểm soát.

Tam hợp tuổi Ngọ và Tuất 

Tuổi Ngọ và tuổi Tuất rất hợp với nhau về tâm tính và cách hành xử trong cuộc sống. Ở họ thường xuyên hòa hợp với nhau và rất ít khi có những tranh cãi trong cuộc sống. Họ biết nhường nhịn và cảm thông cho nhau để có thể tránh khỏi những xung đột. Đôi lúc Ngọ dường như bất kham nhưng nhờ có sự khéo léo của Tuất mà mọi chuyện được giải quyết. Vì vậy hai người thuộc tuổi này có mối quan hệ rất tin tưởng lẫn nhau.

>>> Xem thêm: Tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn hợp nhau như thế nào?

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất

Vật phong thủy

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được những người có tuổi hợp với mình tạo thành bộ 3. Vì vậy bạn có thể lựa chọn đeo những đồ trang sức phong thủy thuộc tam hợp Dần – Ngọ  – Tuất để mang lại hiệu quả tương tự. Chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Đồng thời hóa giải những điềm xấu và ngăn cản sự xui xẻo ám vào mình. Vật phẩm phong thủy còn có tác dụng cầu bình an và bổ trợ mệnh cho thân chủ. Trong công việc và sự nghiệp được quý nhân phù trợ và hanh thông. Trong tình cảm thì sẽ gặp được nửa kia biết yêu thương, trung thủy và chân thành.

Như vậy, tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất thực sự là một điều có thể mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Hy vọng thông qua các thông tin này bạn đọc sẽ có được những kiến thức hữu ích mà mình cần. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x