Tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn hợp nhau như thế nào?

Theo phong thủy học thì giữa con người với nhau trên thế giới đều tồn tại các mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Nếu may mắn tìm được người tam hợp với tuổi của mình sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào hơn rất nhiều. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thú vị xoay quanh tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn.

Tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn

Tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn là gì?

Thân – Tý – Thìn là ba con giáp ứng với Khỉ – Chuột – Rồng tạo thành Thủy cục Qúy thần. Tý nhỏ bé cần có sự hỗ trợ của Thìn. Sự lấu lĩnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tý sẽ hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp Thìn thành công trong mọi việc. Tài vận của Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tý. 

Tý thuộc hành thủy, Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim. Những con giáp này luôn có mối quan hệ và các khía cạnh tương đồng với nhau để có thể chung sống hòa hợp, cùng chung chí hướng. Những người thuộc con giáp này thường sẽ có mối quan hệ thân thiết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống để cùng phát triển.

Đặc trưng tính cách của tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn

Ưu điểm

  • Tam hợp không chấp nhận sống bình thường, có ý chí quyết tâm để thành công rất lớn.
  • Không ngần ngại thay đổi không gian sống của mình.
  • Không ngần ngại để bứt phá ra môi trường làm việc mình thân quen.
  • Có nhiều ý tưởng, ý chí muốn làm lớn, có tính cầu tiến trong công việc.
  • Dễ kết giao bạn bè, nhiều bạn bè, dễ hợp dễ chơi.

Tất cả các ưu điểm trên đã tạo ra bộ ba Thân Tý Thìn hòa hợp và có cuộc sống sôi động và đầy biến hóa. Ngang dọc trái phải thay đổi theo từng thời điểm ước mơ của họ đổi thay.

Nhược điểm

  • Vì họ là những người có quá nhiều ý tưởng và thiếu kiên trì đến cuối. Vì mong muốn làm lớn mà hay bỏ qua những cơ hội tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất.
  • Họ sống rất thẳng thắn, không biết nịnh nọt, không suy tính sâu xa, nghĩ gì nói nấy, cảm thấy thế nào thì thể hiện thế ấy.
  • Lòng tự tôn của họ quá cao nên đôi khi họ bị người khác nghĩ là một người vênh váo, tinh vi, thích thể hiện.
  • Họ có tính thu hút thị phi, tránh không được, né cũng không xong, nên phải bình tĩnh đối mặt.

Tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn hợp nhau như thế nào?

Tam hợp thân tý thìn phong thủy
Tam hợp thân tý thìn phong thủy

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có sức mạnh, lòng dũng cảm. Trong khi đó người tuổi Thân lại có tham vọng lớn, mưu trí, thông minh. Nếu cả 2 cùng chung chí hướng và có sự quyết tâm, không gì có thể phá vỡ mối liên kết giữa họ. Đây là cặp đôi cực kỳ ăn ý, giúp đỡ nhau để cùng phát triển.

Trong quan hệ công việc: Họ sẽ giúp nhau phát huy những khía cạnh tốt đẹp của bản thân. Cùng nhau thiết lập và tạo dựng những dự án thành công nhất.

Trong quan hệ tình duyên: Đây sẽ là cặp đôi cực kỳ hạnh phúc và cùng nhau xây dựng một gia đình bình yên và bền chặt.

Tuổi Tý và tuổi Thìn

Năng lượng sung mãn của tuổi Thìn một khi kết hợp với tài trí khéo léo và lanh lợi của tuổi Tý sẽ tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Tý ngưỡng mộ và bị thu hút bởi tính năng động của Thìn. Ngược lại, Thìn cũng đầy hồ hởi và nhiệt tình khi được bảo vệ cho Tý.

Người tuổi Thìn thường để tâm đến những việc lớn lao, trong khi người tuổi Ts lịa thông minh, tài trí lại không hề bỏ qua những chi tiết dù chỉ là vụn vặt nhất. Tý và Thìn kết hợp với nhau để trở thành bộ đội đầy ấn tượng.

Trong tam hợp Tý thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành thổ. Tuy Thổ khắc thủy nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này, Thìn và Tý đều vui vẻ với vai trò của mình và biết đưa lại lợi ích cho nhau.

Tuổi Tý và tuổi Thân

Người tuổi Tý và tuổi Thân thường có những nhu cầu vật chất và tham vọng gần giống nhau. Với sự không ngoan và mưu trí như nhau, sự kết hợp giữa 2 tuổi này sẽ mang lại hiệu quả cao trong mọi việc.

Một điều đặc biệt là cả 2 tuổi Tý và Thân đều trân trọng các ý tưởng của nhau, người này biết khen ngợi thành tựu của người kia. Vì vậy, khi đã có những niềm vui và mục tiêu phấn đấu chung, họ sẽ biết khuyến khích nhau để có thêm tự tin hơn nữa và biết bỏ qua những lỗi lầm cho nhau. Sự phối hợp này sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Tuổi Tý thuộc hành Thủy, tuổi Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh Thủy do đó 2 tuổi này sẽ hỗ trợ cho nhau để cùng tồn tại và phát triển.

Ki cặp đôi tuổi Thân và Tý kết hợp lại với nhau năng lượng của họ sẽ được tăng cường. Bởi đại chi và thiên cản của cả 2 đều hòa hợp, khiến mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. 

Trên đây là những điều thú vị về tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn mà chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn đang cần.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x