Tìm hiểu Tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi

Trong phong thủy chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về cụm từ tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi. Thế nhưng bạn lại không thực sự hiểu rõ ba tuổi này hợp nhau như thế nào và có ý nghĩa cụ thể là gì. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm được câu trả lời thích hợp. Đừng bỏ qua bài mà hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu Tam hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi
Tìm hiểu Tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi

Tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi là gì?

Trong phong thủy, bộ 3 tuổi Hợi – Mão – Mùi tạo thành một nhóm Thủy – Mộc – Thổ. Trong đó, khởi đầu từ Hợi Thủy rồi tiến đến Mão Mộc và cuối cùng là đi vào Mùi Thổ.

  • Các năm sinh tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019
  • Các năm sinh tuổi Mão: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011
  • Csc năm sinh tuổi Mùi: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Đây là những tuổi thuộc các người thiên về cảm xúc. Ở họ có sự sáng tạo rất giỏi, luôn nhạy bén và biết cách kiềm chế cảm xúc của mình. Điểm mạnh của họ chính là có tính nghệ thuật và khả năng thích ứng cực kỳ tốt. Đồng thời bộ ba con giáp này không phải là người có tính cách liều lĩnh và nóng vội. Ngược lại trong thực tế họ sống rất tình cảm và dễ đồng cảm với mọi người.

Tam hợp tuổi Hợi và Mùi

Tìm hiểu tam hợp tứ hành xung
Tìm hiểu tam hợp tứ hành xung

Tuổi Hợi và Mùi có nhiều điểm chung với nhau về tính cách và phong thủy. Cho nên khi hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công. Bởi giữa những người có cùng chung chí hướng và mục tiêu, lúc nào họ cũng sẽ tạo ra năng lực tích cực tác động lẫn nhau.

Trong công việc kinh doanh tuổi Hợi và Mùi có thể cùng bắt tay với nhau để xây dựng một công ty khởi nghiệp. Chỉ cần biết chọn lĩnh vực phù hợp với thị trường và năng lực của mình, kết hợp đầu óc nhanh nhạy và sắc sảo cùng sự may mắn trong phong thủy, chắc chắn con đường thành công sẽ dễ dàng hơn khi kết hợp với các tuổi khác.

Tuy nhiên người tuổi Mùi thường không được thực tế cho lắm nên trong vấn đề tài chính hãy để Hợi làm chủ. Ngược lại, người tuổi Hợi rất chăm chỉ trong công việc và dễ dàng bị người khác tác động, lôi kéo hoặc nghe theo họ. Cho nên tuổi Mùi sẽ là người có vai trò đứng sau và nắm quyền điều hành công ty chung.

Trong vấn đề hôn nhân, tuổi Hợi và Mùi cũng rất tốt đẹp khi kết hợp với nhau. Vì cả hai đều là người giàu tình cảm, và luôn có sự tôn trọng đối phương trong hôn nhân. Mùi thuộc hành Thổ và Hợi thuộc hành Thủy nên cả hai đều tạo dưỡng chất nuôi dưỡng lẫn nhau. Cho nên trong mối quan hệ này cả hai sẽ được vui vẻ và có lợi ích lâu dài.

Tam hợp tuổi Mão và Mùi 

Sự ân cần, chăm sóc và quan tâm của người tuổi Mão cùng với sự cổ vũ, khuyến khích và động viên sẽ giúp Mùi có rất nhiều năng lượng để phát huy thực lực của mình. Khi hai tuổi này kết hợp với nhau, cả hai đều có năng suất làm việc rất tốt và đạt được nhiều thành công. Khi kết hợp trong hôn nhân cũng vậy, hạnh phúc và đầm ấm chính là điều mà bạn có được. Bởi vì Mẹo có thể xoa dịu và an ủi mọi chán chường của Mùi thông qua lòng yêu thương.

Tuổi Mùi thuộc hành Thổ và tuổi Mẹo thuộc hành Mộc, trong phong thủy thì Mộc kiểm soát Thổ. Cho nên ở đây người tuổi Mẹo sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn ở trong cặp tuổi này. Điều này sẽ tốt cho các cặp đôi vì Mẹo sẽ giúp phát huy mọi khả năng mà Mùi đang có lên mức tốt nhất. Mặc dù Mùi bị kiểm soát nhưng ở dưới dạng mềm mỏng điều khiển phía sau màn của Mẹo.

Tam hợp tuổi Hợi – Mão

Tuổi Hợi và Mão kết hợp với nhau tạo thành mối quan hệ rất hài hòa và tốt đẹp. Bởi vì Hợi vốn có tính cách rất rộng rãi và phóng khoáng, thường chỉ nhìn thấy điểm tốt của người khác. Trong khi đó Mão lại có sự đồng cảm, thấu hiểu, bao dung và cảm thông. Bời vì vậy mà hai tuổi này có thể bỏ qua mọi lỗi lầm lẫn nhau để sống chan hòa.

Về mặt kinh doanh, người tuổi Hợi sẽ thích hợp ở vị trí ngoại giao và tiền tuyến. Còn người tuổi Mão sẽ tin tưởng và tin cậy trọn vẹn đối với người tuổi Hợi. Mẹo sẽ có vai trò đóng góp và đưa ra sáng kiến để Hợi tiến hành thực thi. Về vấn đề tình cảm, Hợi và Mão vốn dĩ là một cặp trời sinh hợp với nhau. Ngôi nhà chung của họ sẽ luôn có bầu không khí ấm cúng và tràn ngập những tiếng cười rôm rả.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu Tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất

Vật phẩm hỗ trợ tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi

Vật phẩm phong thủy tuổi hợi mão mùi
Vật phẩm phong thủy tuổi hợi mão mùi

Những bạn thuộc một trong 3 tuổi trên mà chưa tìm được 2 người có tuổi còn lại. Vậy thì bạn có thể mang trên mình vòng tam hợp quý nhân Hợi – Mão – Mùi để tăng thêm may mắn, tránh xa những điều xui xẻo.

Đây là loại vòng được chế tác từ gỗ tự nhiên và có gắn thêm 3 hạt đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh. Từ đó giúp bạn có tác dụng kỵ tà ma, hộ thân và tăng sự thu hút vượng khí. Đồng thời mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe luôn khỏe mạnh và sự nghiệp trong cuộc sống được hanh thông.

Trên đây là những thông tin về tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu cần được giải đáp thêm và hỗ trợ về những thắc mắc khác bạn đọc đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x