Tam hợp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu là gì?

Tam hợp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba con giáp có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Khi những người thuộc 3 tuổi này kết hợp lại với nhau trong làm ăn thì sẽ gặp rất nhiều vượng khí và thăng tiến. Còn đối với tình yêu và hôn nhân, cặp đôi thuộc 3 tuổi này sẽ có một cuộc sống đầy ấm no và hạnh phúc.

Tam hợp tý dần sửu trong phong thủy
Tam hợp tý dần sửu trong phong thủy

Tam hợp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu là gì?

Trong phong thủy, tuổi Tỵ – Dậu – Sửu tương ứng với Rắn – Gà – Trâu tạo thành một nhóm tam hợp Kim cục. Lúc bắt đầu sẽ từ Tỵ – Hỏa rồi sau đó tiến tới Dậu – Kim và cuối cùng là đi vào Sửu – Thổ.

Những năm sinh thuộc 3 con giáp này là:

  • Tuổi Tỵ sẽ sinh vào các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
  • Tuổi Dậu sẽ sinh vào các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
  • Tuổi Sửu sẽ sinh vào các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…

Tam hợp được hiểu là sự hòa hợp về mối quan hệ của 3 người một cách rất minh bạch, rõ ràng và tốt đẹp. Bởi vì những con giáp thuộc bộ 3 này đều là người có tính cách rất giống nhau và tương đồng. Cho nên trong cuộc sống sẽ có thể đi cùng với nhau mà không lo bị phát sinh xung đột. Thông thường, họ sẽ là những người bạn bè thân thiết, đôi vợ chồng tâm giao hoặc những người làm ăn có cùng chung chí hướng.

Tam hợp tỵ dậu sửu là gì
Tam hợp tỵ dậu sửu là gì

Bởi vì khoảng cách giữa 3 con giáp trong bộ tam hợp này là 4 năm. Chính vì vậy mà các bạn gái rất thích lựa chọn người yêu lớn hơn mình 4 hoặc 8 tuổi để nên duyên vợ chồng. Không chỉ đối với một cặp đôi, trong gia đình nếu như có con cái thuộc con giáp trong bộ 3 này cũng sẽ giúp cho gia đình có nhiều may mắn, nhà cửa yên ấm, ăn nên làm ra, con cái vâng lời,… Ngoài ra, trong công việc kinh doanh cũng vậy khi đối tác và bạn làm ăn thuộc tam hợp này thì sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển lẫn nhau. 

Tam hợp tuổi Dậu và Sửu 

Những người thuộc tuổi Dậu và Sửu gần như sẽ luôn có mối quan hệ hoàn hảo trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. Nếu như có khác biệt trong tính cách và lối sống thì đó cũng là sự bồi đắp và bổ sung lẫn nhau. Tuy nhiên, đối với cách tiếp cận cuộc sống hai con giáp này thường có sự thận trọng. Họ ít khi nào lựa chọn làm những việc mang tính phiêu lưu và liều lĩnh mà thay vào đó chọn cách giải quyết thực tế và trực tiếp nhất.

Những đặc điểm như vậy sẽ giúp hai con giáp này có thể kết hợp ăn ý với nhau trong công việc. Đặc biệt nếu là đối tác hợp tác kinh doanh thì cả hai sẽ tạo thành một liên kết vững mạnh đôi bên cùng có lợi. Khi đó, người tuổi Sửu sẽ có vai trò là trụ cột của tổ chức và người tuổi Dậu sẽ đảm nhận vai trò thúc đẩy sự tăng trưởng.

Tam hợp tuổi Tỵ và Sửu

Những bạn thuộc hai con giáp này có điểm chung mạnh nhất chính là rất chăm chỉ và cần cù kiếm ăn. Ở họ luôn có sự coi trọng chất lượng hơn số lượng và thiên về thực tế hơn những gì hào nhoáng.

Đối với tuổi Tỵ và Sửu, gia đình có vai trò và vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bởi vì đây là tổ ấm giúp họ cảm thấy thoải mái và bình yên nhất sau những ngày lao động vất vả. Khi gặp nhiều khó khăn và những nốt thăng trầm ở bên ngoài họ lựa chọn quay về gia đình để phục hồi. Cho nên đôi khi người ngoài sẽ cảm thấy cặp đôi này có chút nhút nhát và hơi e ngại sự sôi động. Thế nhưng thực chất bên trong họ vẫn bùng cháy ngọn lửa đam mê cày cấy công việc.

Về mặt làm ăn và hợp tác kinh doanh, tuổi Tỵ và Sửu rất hợp nhau. Nếu như Tỵ thường khéo léo, nhanh chóng và có trực giác nhạy bén khi đưa ra quyết định. Vậy thì Sửu sẽ có sự thận trọng và lý trí điềm tĩnh để bổ sung cho Tỵ. Những bạn tuổi Tỵ có tư duy thông minh và linh hoạt, kết hợp với khả năng giao tiếp tài giỏi và biết cách tạo sự thu hút nên rất thuận lợi trong chuyện kiếm tiền. Trong khi đó tuổi Sửu lại không thích hợp điều này mà hậu phương sẽ là vị trí thích hợp nhất.

Tam hợp tuổi Tỵ và Dậu

Xét về tính cách, tuổi Dậu rất thích ra ngoài rong chơi đi dạo cùng bạn bè thì tuổi Tỵ lại thích sự nổi tiếng và chú ý. Cho nên khi ở cùng nhau họ có thể tạo ra một bầu không khí rôm rả và nhộn nhịp. Dù là bạn bè, đối tác, người thân hay người yêu cả hai người này đều sẽ có sự gắn kết thân thiết và bền chặt với nhau.

Nếu như là cặp đôi thì tình yêu của họ sẽ vững chắc và tin tưởng lẫn nhau. Không phải vì những phút bốc đồng trong cuộc sống làm rạn nứt mối quan hệ mà thông qua đó mối quan hệ sẽ được củng cố bền vững hơn. Bởi vì Dậu thích sự tỉ mỉ và chi tiết nên biết cách giữ cho gia đình có không khí ấm áp. Trong khi đó Tỵ là gặp nhiều may mắn về tiền bạc và có thể mang về cho gia đình nhiều của cải.

Sự tốt đẹp của tam hợp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu đã được nghiên cứu và minh chứng qua rất nhiều năm. Chính vì thế mà trong phong thủy người ta rất tin tưởng và luôn cố gắng tìm kiếm những vật phẩm thay thế khi chưa thể tìm được người có tuổi phù hợp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x