Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là một trong những nhóm con giáp được cho là xung khắc với nhau rất mạnh. Những con giáp này khi ở cạnh nhau sẽ gây ra những bất đồng về quan điểm cũng như những ý kiến của riêng mình. Vậy tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi xung khắc với nhau như thế nào và cách hóa giải xung khắc đó ra làm sao? Hãy cùng chúng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tứ hành xung tuổi Thìn - Tuất - Sửu - Mùi
Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là gì?

Tứ hành xung là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc với nhau. Những người trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, đối ngược với nhau về tính cách, quan điểm và lối sống. Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi cả 4 con giáp này đều thuộc hành Thổ. Trong đó Thìn khắc và kỵ với Tuất, Sửu khắc chế và kỵ Mùi. Còn Tuất chỉ xung với Sửu, Mùi. Thìn chỉ xung với mùi và Sửu.

Xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất

Thìn và Tuất là hai con giáp có khá nhiều điểm tương khắc với nhau. Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ quyết đoán, không muốn bị xem nhẹ. Trong đó, tuổi Tuất lại là người không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối suy nghĩ áp đặt, gia trưởng của Thìn sẽ khiến Tuất cảm thấy khó chịu và không thỏa mái. 

Xung khắc tuổi cặp Sửu – Mùi

Tuổi sửu và tuổi Mùi mang tính cách trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và rất thực tế trong tình cảm. Còn Mùi lại sống thiên về tình cảm nhiều hơn. Vì vậy, hai con giáp này sẽ hình thành nhiều mâu thuẫn với nhau. Tuổi Sửu thích sử dụng tư duy và muốn tự mình phán đoán còn Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn của người khác.

Hóa giải xung khắc cho tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Hóa giải Tứ hành xung tuổi Thìn - Tuất - Sửu - Mùi
Hóa giải Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Thìn – Tuất

Trong mối quan hệ hôn nhân Thìn và Tuất sẽ gặp rất nhiều khó khăn do mang nhiều nét tính cách trái ngược nhau. Thìn thì cực kỳ mạnh mẽ, bốc đồng, không hợp với bản tính chê bai, giễu cợt, đa nghi của Tuất. Nếu ở cạnh nhau, họ sẽ vô cùng mệt mỏi và thường hay cãi vã. 

Bên cạnh đó, Thìn còn là người giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Họ sẽ là người ưu tiên sự nghiệp lên trên hết sau đó mới tới gia đình. Trong khi đó Tuất lại hoàn toàn ngược lại và mang tính cách hay ghen tuông, đa nghi. Những điều này sẽ khiến cho quan hệ giữa họ bị rạn nứt.

Để hóa giải được xung khắc, gia chủ cần nên đặt 1 bình nước ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đối với các cặp vợ chồng đã lấy nhau để giảm bớt xung khắc cần  đặt 1 bình nước ở hướng Đông Nam hướng tương ứng với con giáp Thìn. Ngoài ra, cũng có thể đặt 1 số biểu tượng thuộc hành Thủy như tiểu cảnh thác nước, bể cá,.. ở gần cổng nhà. 

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Thìn – Tuất

Tuất và Thìn là hai tuổi không nên hợp tác làm ăn. Nếu đã kết hợp với nha thì bạn cần:

  • Điều chỉnh thiết kế về hướng về phía Tây Nam, Đông Bắc. Đây là hai hướng thuộc hành thổ phù hợp và hài hòa với cả tuổi Tuất và tuổi Thìn.
  • Đặt vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như: bình nước, hồ cá, thác nước,… để làm dịu đi tính nóng nảy và bất đồng của hai tuổi này. 
  • Sử dụng sim phong thủy phù hợp cho người tuổi Thìn và tuổi Tuất để phá bỏ xung khắc. 

Hóa giải xung khắc trong hôn nhân của tuổi cặp Sửu – Mùi

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ dẫn đến sự xung khắc rất lớn vì cả hai đều thuộc hành Thổ nên rất cứng nhắc. Bên cạnh đó sự khác nhau về tính cách lẫn quan điểm sống cũng sẽ dẫn đến sự rạn nứt hoặc tan vỡ trong hôn nhân. 

Để hóa giải xung khắc giữa Sửu và Thìn bạn cần phải làm tiêu hao bớt năng lượng thổ. Để làm được điều này, hãy treo một chiếc chuông gió kim loại ở nơi cả hai cùng tiếp xúc. Chuông gió kim loại là hành Kim, khi rung lên sẽ xua tan đi bớt năng lượng Thổ quá mạnh. Nhờ đó, cuộc sống vợ chồng sẽ bình yên và hạnh phúc hơn. 

Hóa giải xung khắc trong hợp tác làm ăn của tuổi cặp Sửu – Mùi

Sự xung khắc do tính Thổ của Sửu và Mùi quá mạnh nên cả hai sẽ dẫn đến những mâu thuẫn gay gắt. Thế nên người ta thường hay nói Sửu và Mùi xung khắc mang đến vận xui. Nếu một khi đã kết hợp với nhau thì bạn cần:

  • Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ làm mối quan hệ của Sửu và Mùi được cải thiện hơn. Đặc biệt, trong hợp tác làm ăn nó còn giúp sự nghiệp phát triển và thành công hơn. Với cặp đôi tứ hành xung tuổi Mùi và Sửu bạn nên chọn những vật phẩm làm bằng kim loại. Tính Kim giúp cho sửu và Mùi làm việc thỏa mái hơn, hạn chế sự cứng nhắc. Từ đó, hai bên có thể dễ dàng trao đổi, làm việc và hợp tác cùng nhau thuận lợi hơn.
  • Bố trí và thiết kế nội thất văn phòng cũng góp một phần rất lớn làm giả, bớt sự xung khắc của tuổi Sửu và Mùi. Ví dụ như: sử dụng đồ nội thất khung sắt kim loại, mạ vàng, mạ đồng ánh kim,…

>>> Xem thêm: Tứ hành xung tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những chia sẻ của chúng tôi về tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi trên đây hy vọng đã giúp bạn trả lời được những thắc mắc xung quanh nhóm tuổi xung khắc này. Để được tư vấn và hỗ trợ về cách hóa giải và những thông tin về nhóm tuổi xung khắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x