Báo giá thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp từ PHẦN THÔ – HOÀN THIỆN

Thi công nội thất nhà phố hiện là vấn đề tiếp đón được nhiều sự để ý tiêu biểu. Những căn nhà phố mọc lên ngày càng nhiều và kéo theo nhu cầu thiết kế thi công nội thất cũng ngày một nâng tầm theo. Một căn nhà đẹp và sang trọng theo một phong cách riêng sẽ mang lại để cho chúng ta một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, bên cạnh đó cho thấy sự sang trọng và gu thẩm mỹ của gia đình.

Thi công nội thất nhà phố 01

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất căn nhà phố của mình nhưng không biết đầu từ đâu và thi công như thế nào. Cẩm nang sau đây sẽ bật mí giúp bạn biết cách thi công nội thất cho nhà phố trọn gói giá rẻ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Lý do cần thi công nội thất cho nhà phố?

Bạn đang sở hữu một căn nhà mặt phố đẹp và sang trọng với bề ngoài bắt mắt, bạn không thể để nội thất cho căn nhà bừa bộn và kém thẩm mỹ bởi nó sẽ làm mất đi giá trị vốn có của căn nhà. Hơn nữa nó sẽ làm cho bạn cảm nhận khó chịu mỗi nếu mà trở về nhà. Hãy biến căn nhà phố ấy thành một cung điện với thiết kế điểm nhấn và những đồ nội thất cho sang trọng nhé. Căn nhà sẽ trở nên đẹp, đẳng cấp và đem lại cảm giác thư giãn, tiện lợi khi dùng. nhằm có được căn nhà như thế cần phải thiết kế thi công nội thất cho nhà phố.

Thế nhưng một ý tưởng thiết kế hoặc, một mong muốn về căn nhà phố đẹp sẽ chẳng thể biến thành hiện thực nếu như không có một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp và hoàn thiện ý tưởng thiết kế ấy một cách xuất sắc nhưng vẫn cam kết tối ưu chi phí cho khách hàng.

Có nên thuê đơn vị thi công nội thất cho nhà phố trọn gói?

Trường hợp có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho nhà phố, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn như:

Công đoạn sẵn sàng mặt bằng

Để tiến hành thi công nhà phố hay bất kỳ công trình xây dựng nào thì việc đầu tiên phải xác định bề mặt bằng và lên bản vẽ thiết kế. Trên bản vẽ thiết kế đó cần show cụ thể phần kiến trúc, mặt tiền và kết cấu của ngôi nhà. Kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng và xây dựng bản vẽ một cách thích hợp theo nhu cầu của bạn.

Từ bản thiết kế nhằm được 2 bên thống nhất, đơn vị thi công sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo. Dựa vào đó sẽ giảm thiểu sai sót cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Tiếp đó là công đoạn để sẵn mặt bằng thi công. Nó sẽ vô cùng giản đơn nếu mặt bằng xây nhà của bạn là một khu đất trống, thế đất đẹp. Tuy nhiên nếu mà mặt bằng đang có nhà hay một một công trình xây dựng khác thì phải thêm thao tác phá dỡ và san bằng lại khu đất.

Nhằm quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi theo đúng tiến độ, bạn cần dự trù được vật liệu, cần chuẩn bị những gì để tập kết một số vật liệu cần thiết cho các bước thi công ban đầu.

Bạn có thể tập kết nguyên liệu thành nhiều lần nhằm chắc chắn có đủ không gian chứa và bảo quản trong suốt quá trình thi công. Với những ngôi nhà phố nhỏ thì bạn nên lấy nguyên liệu theo từng công đoạn thi công.

Cùng lúc đó, đừng quên sẵn sàng láng trại che chắn địa điểm thi công và chuẩn bị những biển báo, hàng rào nếu cần thiết. Việc kết nối điện nước từ công trình cũ hoặc lắp đặt mới cũng cần được chắc chắn an toàn, tiện ích trong suốt quá trình xây dựng nhà.

Xây dựng phần thô

Các thao tác sẵn sàng đã được hoàn trở thành, đơn vị thi công sẽ tiến hành xây dựng phần thô theo đúng bản vẽ thi công. Đây được xem xét là phần quan trọng tiêu biểu vì nó quyết định tới cấu trúc và chất lượng của ngôi nhà. Các kỹ sư có trách nhiệm giám sát thi công công trình nhằm cam kết tốt theo bản thiết kế đã được thông qua. Xây dựng phần thô bao gồm các bước cụ thể như sau:

Xây móng

Móng luôn là phần quan trọng đặc biệt của một ngôi nhà, móng có chắc thì nhà mới bền đẹp. Vì vậy các bước làm móng phải thật sự cẩn thận, không nên cắt giảm vật liệu. Đào móng, xử lý nền, thi công cốp pha cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép hoặc cọc khoan trở lên. Đối với nhà phố thì móng băng và móng cọc sẽ là 2 loại móng được áp dụng chủ yếu.

Xây công trình ngầm

Tiến hành xây dựng bể tự hoại, hố ga bằng gạch, thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế.

Thi công phần mái đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, tùy thuộc vào mơ ước của chủ nhà, có thể là mái ngói, mái bê tông hoặc mái tôn. Mỗi loại mái đòi hỏi chi phí và thời gian hoàn thiện khác nhau.

Xây gạch và hoàn thiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, bậc cầu thang… Bằng gạch ống và cam kết sự cân xứng trong không gian.

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường

Thi công lắp ráp hệ thống ống luồn, ống dẫn nước, hộp đấu nối dành cho dây điện các loại. Thi công chống thấm sê nô, khu vệ sinh, sân thượng. để chống thấm hiệu quả, công nhân sẽ hợp lại trộn hóa chất vào vữa xây giúp kích thích độ bám dính.

Công đoạn hoàn thiện và trang trí nội thất cho nhà phố

Thi công nội thất nhà phố

Hoàn thiện mặt tiền và trang trí nội thất cho là công đoạn được rất nhiều người để ý bởi nó chính là bộ mặt của chủ nhà, phô bày được sở thích và phong cách thiết kế không gian sống của từng cá nhân. Với các đơn vị chịu trách nhiệm thi công trọn gói thì công đoạn này sẽ được hoạch định rõ ràng trong hợp đồng xây dựng. Cũng có một số khi, chủ nhân căn nhà sẽ trực tiếp giám sát phần này để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên nếu như không nắm được các bước căn bản, rất khó để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Việc hiểu biết thêm các việc làm trong giai đoạn hoàn thiện sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng, tránh dẫn đến những sai sót trường hợp đã bàn giao công trình.

Trát tường toàn bộ nhà: Trước nếu như trát tường cần kiểm tra lại hệ thống đường điện âm tường đã hợp lý và đầy đủ chưa. trường hợp ổn thì tiến hành trát tường lần lượt từ mặt trần một cách bằng phẳng, chuyên nghiệp nhất.

Láng sàn: Sàn nhà cần được láng một lớp mỏng trước trường hợp lát gạch nhằm cam kết độ bằng phẳng, bền, không bị nứt hay lún nền.

Ốp lát gạch: Mạch gạch và sự ngay hàng thẳng lối của những viên gạch là điều bạn dễ quan sát được. Những sai sót nhỏ nếu lát gạch cũng có thể làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp tổng hòa chung của ngôi nhà.

Sơn nội ngoại thất: Sơn tường trong và ngoài nhà cần phải khéo léo, tỉ mỉ để làm điểm nhấn tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tùy theo phong cách thiết kế hiện đại hay tân cổ mà lấy màu sơn tường dành cho hợp lý.

Lắp ráp điện, nước và các hệ thống kỹ thuật: Các thiết bị chiếu sáng, điện nước, trang thiết bị vệ sinh được lắp đặt ghép hoàn thiện và đảm bảo hoạt động ngay khi đi vào áp dụng.

Lắp ráp nội thất: Đối với nhà phố thiết kế và phân bố nội thất cho cần phải khéo léo nhằm giảm đi những hạn chế về không gian. Từ chất liệu vật dụng, kích thước đến màu sắc cần có sự cân đối, hài hòa. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành trang trí, sắp xếp theo đúng muốn được của bạn và gia đình.

Khách hàng có thể chọn bất kể dịch vụ nào nhưng lý do tại sao Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký dịch vụ thi công nội thất trọn gói?

Việc thi công nội thất nhà phố trọn gói có rất nhiều ưu điểm:

  • Giúp tổng thể căn nhà được đồng đều

Thống nhất từ ý tưởng, phong cách tới phương án thiết kế, thi công. Bởi vậy nếu một công ty vừa hoàn thiện phần thô, vừa lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thi công sẽ giúp căn nhà phố được hoàn thiện một cách nhịp nhàng và đồng đều.

  • Tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian.

Trường hợp khách hàng đăng ký thi công trọn gói, công ty sẽ có một quy trình thực hiện công việc thật khoa học và có sự kiểm soát nghiêm ngặt cả về chất lượng lần thời gian, cam kết hoàn biến thành trong thời gian sớm đặc biệt.

  • Tiết kiệm tối đa chi phí

So với việc thuê một đơn vị thi công hoàn thiện phần thô, một đơn vị thiết kế và một đơn vị thi công nội thất cho thì dịch vụ thi công trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Thứ nhất, nếu mà thực hiện công việc theo 1 quy trình chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ từ phần thô tới thi công nội thất cho, sẽ hạn chế phát sinh chi phí ngoài lề. Thứ hai, việc đăng ký trọn gói sẽ có mức giá ưu đãi hơn, thậm chí có thể thương lượng về giá.

Bảng báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói theo từng hạng mục

Tiêu biểu nếu khách hàng ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói sẽ được giảm từ 50% – 100% chi phí thiết kế. Giá thi công nội thất nhà ở phụ thuộc vào nhiều yêu tố như: chất liệu, phong cách, thời gian thi công,… Nếu bạn đang cần một báo giá thi công nội thất tham khảo thì ngay sau đây hãy xem qua báo giá ngay sau đây:

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Phòng ngủ

Cập nhật bảng giá thi công nhà phố mới nhất năm 2022

Xem chi tiết báo giá tại: Báo giá nội thất nhà phố 2022

Mẫu thi công nội thất trọn gói cập nhật mới nhất 2022

Dưới đây là toàn bộ dự án thiết kế thi công nhà phố hiện đại được cập nhật mới nhất năm 2022. Mới quý khách hàng tham khảo và nêu yêu thích mẫu dự án này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng ăn nhà phố
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng ngủ nhà phố
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công kệ tivi kết hợp tủ rượu phòng khách nhà phố đẹp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công bộ sofa phòng khách đơn giản đẹp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng bếp nhà phố
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng ngủ master nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng ngủ 2 nhà phố
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng khách nhà phố đẹp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất phòng ngủ 3 nhà phố hiện đại
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất cầu thang nhà phố đẹp
Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp
Thi công nội thất cầu thang nhà phố phong thủy

Trọn gói thi công nội thất cho nhà phố tại Gia An Decor như thế nào?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói tại Gia An Decor sẽ bao gồm những hạng mục sau:

– Thi công hoàn thiện phần thô bao gồm: sơn tường, làm trần thạch cao, lát nền,….

– Thiết kế nội thất nhà phố dựa trên nhu cầu của chủ của căn nhà và bản vẽ bố trí bề mặt bằng.

– Sản xuất nội thất nhà phố theo bản thiết kế.

– Tiến hành thi công hoàn thiện nội thất của nhà phố theo bản vẽ thiết kế.

Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế trong tay và cần Gia An Decor thi công nội thất của, công ty cũng sẽ dành hết tâm huyết của mình để đem đến để cho khách hàng một căn nhà phố thật hoàn hảo.

Lý do nên chọn lựa thi công nội thất cho nhà phố tại Gia An Decor?

Có bề dày kinh nghiệm

Bạn sẽ có hàng trăm sự chọn lựa khi tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà phố, nhưng đâu mới thật sự là địa chỉ tin cậy.

Gia An Decor đã có nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế thi công nội thất cho, đã hoàn thiện hàng trăm dự án thi công nội thất cho nhà phố và làm hài lòng tất cả những vị khách từ tính thẩm mỹ của dự án, tính bền đẹp và hợp phong thủy.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong thi công nội thất cho, luôn tiến hành công việc theo một quy trình khoa học và rất chuyên nghiệp, chắc chắn mang đến dành cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng hậu

Trải qua nhiều năm tạo ra và lớn mạnh, Gia An Decor đã quy tụ được một đội ngũ nhân lực vô cùng hùng hậu. Đó là những kiến trúc sư đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố. Đó là đội thợ tay nghề cao sẵn sàng làm ra những đồ nội thất cho chất lượng nhất. Đó còn là đội nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình đặc biệt, luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ trường hợp nào họ cần. Và đó còn là đội ngũ cấp dưới thi công công trình với nhiều năm kinh nghiệm, luôn hoàn thiện mọi công trình thật xuất sắc trong thời gian ngắn tiêu biểu.

Đội ngũ nhân lực ấy sẽ hoàn thành căn nhà phố của bạn thật chất lượng, nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường

Chưa một dự án nào của Gia An Decor mà đón nhận được những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng. 100% Các dự án đã hoàn thiện đều đón được tiếp nhận xét tích cực của khách hàng cả về giá trị thẩm mỹ, phong thủy lẫn chất lượng công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, Gia An Decor cam kết chất lượng tốt tiêu biểu thị trường.

Về chi phí,Gia An Decor không chắc chắn giá rẻ nhất và là tốt nhất. So với chất lượng dự án mà công ty mang đến cùng thì mức giá của Gia An Decor luôn là tốt đặc biệt. Đó sẽ là mức giá tối ưu đặc biệt và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Chắc chắn hoàn thành đúng tiến độ

Hoàn trở thành đúng tiến độ cũng là lời đảm bảo từ Gia An Decor và đó chính là một phần của sự uy tín trong suốt những năm hoạt động. Mỗi một dự án, công ty sẽ hoàn thiện theo 1 quy trình xuyên suốt và có sự kiểm soát nghiêm ngặt cả về bề mặt thời gian, Do đó sẽ không nhằm xảy ra tình trạng chậm tiến độ thi công.

Có chế độ bảo hành uy tín

Công ty còn để lại uy tín trên thị trường bởi chế độ bảo trì của mình. Tất cả các dự án đã hoàn trở thành được công ty quan tâm sát sao và sửa chữa tận tình nếu mà có hư hỏng. Chỉ cần trong thời gian bảo dưỡng, công ty sẽ miễn phí sửa chữa. Còn nếu như hết hạn bảo trì thì chi phí sẽ dựa trên mức độ hư hỏng và thỏa thuận giữa 2 bên.

Nếu như bạn đang mong rằng có một căn nhà phố đẹp và phong cách với độ bền cao và hợp phong thủy, hãy chọn lựa để cho mình một đơn vị thi công nội thất nhà phố thật uy tín và chuyên nghiệp. Cẩm nang trên đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được công ty ưng ý.

Gia An Decor tự tin là sự lấy số 1 trong thiết kế thi công nội thất cho nhà phố.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x