Nhà hướng Đông Nam hợp với mệnh gì?

Xây nhà là việc hệ trọng đối với mỗi gia đình, vì vậy về vấn đề phong thủy bạn nên quan tâm và có những hiểu biết nhất định. Hôm nay Gia An Decor chia sẻ thêm cho bạn về kiến thức mệnh cho các chủ nhà có ý định xây theo hướng Đông Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Xây nhà hướng đông nam hợp mệnh gì
Xây nhà hướng đông nam hợp mệnh gì?

Xây nhà hướng Đông Nam hợp với mệnh gì bạn có biết?

Nhà hướng Đông Nam phù hợp nhất với người mệnh Mộc

Hướng Đông Nam ứng với hành Mộc trong ngũ hành, vì thế mà những người có bản mệnh là Mộc là những người được lợi nhiều nhất khi xây nhà ở hướng này. Các nhà phong thủy đều khuyên họ tốt nhất nên xây nhà ở hướng này.

Những người bản mệnh Mộc khi xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ luôn được bổ sung nguồn sinh khí dồi dào và bất tận. Nguồn sinh khí này không chỉ giúp cho họ khỏe mạnh hơn, mà còn là cội nguồn của nhiệt huyết, của quyết tâm và của bản lĩnh để họ vươn lên hơn người trong cuộc sống.

Mệnh mộc với việc xây nhà
Mệnh mộc với việc xây nhà

Một người mệnh Mộc khi xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ có được những may mắn lớn trong cuộc đời. Mọi sự trong cuộc sống với họ đều trở nên hanh thông, rộng mở và dễ thực hiện hơn. Họ có thể cầu được ước thấy và luôn được quý nhân phù trợ để có được một cuộc sống an nhàn.

Nói cách khác, hướng Đông Nam chính là cội nguồn sự sống của người mệnh Mộc. Mọi may mắn, sức khỏe và hạnh phúc của họ đều đến từ hướng này. Đồng thời, đây cũng là hướng giúp họ tránh thoát nhiều khổ cực, ốm đau bệnh tật và mất mát, vì thế có thể khẳng định rằng hướng Đông Nam là hướng tốt nhất để những người mệnh Mộc xây nhà dựng cửa.

Hướng Đông Nam cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy và Hỏa

Như đã nói ở trên, hướng Đông Nam ứng với hành Mộc trong ngũ hành. Theo phong thủy, hành này nằm trong 2 mối quan hệ tương sinh là Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, hay nói cách khác, những người có bản mệnh là Thủy và Hỏa có sự phù hợp lớn với mệnh Mộc, vì thế mà họ cũng nên xây nhà ở hướng Đông Nam.

Đối với những người mệnh Thủy, nguồn thủy khí dồi dào trong cơ thể họ sẽ cộng hưởng cùng nguồn sinh khí đến từ hành Mộc, giúp họ có sức khỏe tốt hơn và may mắn hơn trong cuộc sống. Tuy không phải là ngọn nguồn của sự sống đối với họ, nhưng những người mệnh Thủy khi xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ được bổ trợ những nguồn lực lớn để thành công hơn trong cuộc sống.

Hướng nhà theo mệnh gia chủ
Hướng nhà theo mệnh gia chủ

Đối với người mệnh Hỏa, nguồn sinh khí từ Mộc của hướng Đông Nam sẽ giúp cho ngọn lửa sinh mệnh trong người họ càng thêm bùng cháy, nóng bỏng hơn. Ở hướng này, những người có chân mệnh là Hỏa sẽ được bổ sung thêm nhiều nguồn năng tốt, đặc biệt là được bổ sung nhiệt huyết cháy bỏng để có thêm nhiều động lực vươn lên trong cuộc sống. Vì thế mà các nhà phong thủy đưa ra lời khuyên cho những người mệnh Hỏa nên xây nhà ở hướng này để có thêm nhiều thành công.

Nhà hướng Đông Nam không phù hợp với người mệnh Thổ và Kim

Theo thuyết âm dương ngũ hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ, vì vậy mà những người có bản mệnh là Kim và Thổ không nên xây nhà ở hướng Đông Nam.

Nếu một người mệnh Kim xây nhà ở hướng Đông Nam, chắc chắn rằng nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ và cứng rắn trong cơ thể họ sẽ phá vỡ nguồn năng lượng Mộc vốn đã yếu ớt hơn. Trong khi đó nguồn năng lượng Mộc này lại là khắc tinh của nhiều thế lực ma quỷ đen tối đang rình mò và tìm cách hãm hại gia đình. Một khi nguồn năng lượng Kim khắc chế nguồn năng lượng Mộc, những ma quỷ này sẽ có cơ hội tốt để lộng hành trong căn nhà.  Bên cạnh đó, trong quá trình giằng co giữa 2 nguồn năng lượng Kim và Mộc, nguồn năng lượng Kim cũng bị tổn hao không ít, làm cho những người có bản mệnh Kim hao mòn nguyên khí, sức khỏe yếu ớt, dễ ốm đau bệnh tật và sống không thọ.

Còn với người mệnh Thổ, Mộc chính là khắc tinh lớn nhất đối với họ, kìm hãm mọi nguồn sinh khí, may mắn của họ. Vì thế mà những người này nếu cố tình xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ ốm đau bệnh tật triền miên, chẳng những không có được may mắn mà còn làm cho bản thân gặp những xui xẻo không đáng có, không thể thành công dù cho họ có cố gắng, nỗ lực hơn người.

Với những kinh nghiệm nhỏ này, hi vọng giải đáp cho các bạn những thắc mặt về mệnh của bạn là gì tốt nhất cho hướng nhà Đông Nam. Từ đó nếu có gặp điểu xung khắc có thể thay đổi hướng nhà cho hợp phong thủy.

Nguồn: noithat4mua.com

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x