Hướng dẫn cách xem là bàn phong thủy

La bàn là một vật dụng không thể thiếu trong việc xác định phương hướng. Tuy nhiên, không phải ai cung biết cách xem la bàn như thế nào cho chính xác. Trong bài viết này những thông tin và hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy chính xác. Mời bạn cùng tham khảo.

La bàn là gì?

cách xem là bàn

Là bàn là công cụ được dùng để xác định hướng nhà được đánh giá là đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại la bàn với những mức độ chi tiết khác nhau. Những loại la bàn càng nhiều chi tiết thì cách sử dụng càng phức tạp. Tuy nhiên nó lại mang tính hữu dụng cao, giúp cho gia chủ chọn được hướng tốt và tránh được những hướng xấu, mang tài vận về nhà.

Tùy theo nhu cầu của dụng từ đó bạn có thể chọn một mẫu la bàn phù hợp với mình. Nếu như bạn chỉ cần xác định phương hướng hoặc tìm đường thì chỉ cần lựa chọn một chiếc la bàn phổ thông la đã có thể xác định được 4 phương 8 hướng. Còn nếu như bạn cần tính toán và xem xét kỹ lưỡng về hướng nhà sao cho hợp mệnh và hợp tuổi của mình thì lúc này đòi hỏi sự chính xác cao cần phải dùng tới la bàn phong thủy. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… Một chiếc la bàn phong thủy với rất nhiều các chi tiết sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Hiện nay la bàn phong thủy cũng được chia ra làm nhiều loại với các mẫu thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Loại la bàn càng nhiều tầng thì sẽ càng chi tiết và độ chính xác càng cao.

Hướng dần cách xem la bàn phong thủy chính xác

Các hướng tốt xấu trong phóng thủy

Khi sử dụng la bàn phong thủy, bạn có thể xác định được những hướng tốt và hướng xấu. Trong phong thủy gồm có 8 hướng 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. 4 cung tốt trong phong thủy sẽ là: Diên Niên, Sinh khí, Phục Vi, Thiên Y. Còn đối với các cung xấu sẽ là: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát.

Dựa theo những cung vừa nêu trên, khi bố trí hướng nhà, sân vườn, hướng bếp, bàn làm việc… Bạn cần phải lựa chọn những hướng tốt để mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Cách xem la bàn phong thủy để chọn hướng nhà

Hướng nhà là điều mà chúng ta cần phải quan tâm hàng đầu nếu muốn có một gia đình hạnh phúc, giúp gập nhiều điều may mắn và thành công cả trong cuộc sống lẫn công việc.

cách xem là bàn

Cách sử dụng la bàn phong thủy để chọn hướng nhà:

Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là phải chọn tâm nhà chính xác nhất, tiếp đến là đặt la bàn ở chung tâm nhà. Lưu ý là đường kim chỉ đỏ dọc phải hướng thẳng về phía cửa chính của ngôi nhà. Còn đối với đường chỉ đỏ còn lại phải đặt vuông góc với vách dọc của căn nhà và xong xong với vách ngang sau nhà.

Đến bước tiếp theo bạn phải xoay mặt của la bàn sao kim chỉ lam đúng ở 180 độ sau đó chiếu với la bàn phong thủy. Lúc đó bạn sẽ tính ra được hướng nhà và phương vị hung cát cũng như hướng hợp với mệnh của gia chủ.

Với những hướng dẫn xem la bàn vừa rồi, điều quan trọng nhất đó là tìm được tâm nhà và phòng. Nếu như tìm được vị trí chính xác thì mới có thể mang lại kết quả tốt. Còn nếu chọn sai tâm thì sẽ dẫn đến kết quả sai.

Cách xem la bàn phong thủy để xác định hướng cửa

Để có thể xác định hướng cửa chính xác thì cũng sẽ tương tự như xem hướng nhà. Tuy nhiên, việc đầu tiên và quan trọng nhất để xác định hướng cửa đó là đặt vị trí la bàn phong thủy ở hướng của ngạch cửa.

Với cách xem la bàn để chọn vị trí cửa thì bạn phải đặt la bàn theo vị trí trung tâm của căn nhà. Theo đó, trong phong thủy thì phân cung nhà sẽ bao gồm 24 sơn hướng. Từ đó bạn cần đối chiếu lại để có thể xác định được bị trí chính xác nhất.

Khi sử dụng la bàn phong thủy có thể giúp bạn tìm được hướng nhà, văn phòng… Một cách chính xác nhất. Khi chọn được hướng phù hợp nó sẽ giúp bạn gập nhiều may mắn đồng thời loại bỏ những điều không tốt trong cuộc sống.

Hy vọng qua những thông tin vừa rồi đã giúp cho bạn có thể tự xem được các hướng tốt xấu bằng la bàn phong thủy.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x