Setup phòng làm việc mini 40m2 cho 12 chỗ ngồi đẹp

Có thể thắc mắc của quý công ty cũng là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khác. Cụ thể là để bố trí văn phòng mini 40m2 cho 12 chỗ ngồi thì phải làm thế nào? Diện tích nhỏ hẹp 40m2 mà bạn muốn có một không gian phòng làm việc vẫn chuyên nghiệp, có sức chứa 12 người. Nội thất Gia An Decor sẽ giúp bạn tìm ra phương án trong bài viết dưới đây, xem ngay!

Thiết kế văn phòng nhỏ 40m2 chuyên nghiệp tại TpHCM
Thiết kế văn phòng nhỏ 40m2 chuyên nghiệp tại TpHCM

Làm cách nào để bố trí được 12 vị trí làm việc với văn phòng nhỏ 40m2?

Bày trí văn phòng nhỏ 40m2 dựa trên đặc điểm công việc

Mỗi đơn vị ngành nghề hoạt động khác nhau thì đặc điểm thiết kế văn phòng cũng khác nhau. Bởi vậy trường hợp muốn thiết kế không gian ngồi rộng rãi và tối ưu cho nhiều nhân viên, chúng ta phải tìm hiểu về đặc điểm ngành này. Ví dụ, với những ông ty ngành nghề truyền thông thì có thể thiết kế không gian chung mang đến sự kết nối trong việc làm, còn với công việc liên quan sáng tạo tìm ý tưởng nên tạo sự bình yên, nhẹ nhàng dành cho mỗi người. Các KTS giàu kinh nghiệm sẽ có giải pháp thiết kế phòng làm việc 40m2 thích hợp dựa trên tính chất công việc.

Vẽ nội thất văn phòng nhỏ theo từng không gian riêng

Nếu bạn cần tạo ra một không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên thì lúc này hãy nghĩ đến vách ngăn. Vách ngăn lửng sẽ dễ dàng phân chia thành các khu vực công việc cá nhân. Cùng lúc đó còn tối ưu kích thước, tạo nên không gian đẹp và chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách khắc phục thì đừng bỏ qua điều này. Nó giúp cho việc đặt trong phòng làm việc mini 40m2 12 chỗ ngồi sẽ thật sự dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo trend hiện đại thông minh sẽ vô cùng hợp lý

Nội thất căn bản trong một văn phòng sẽ gồm bàn, ghế, tủ tài liệu. Đối với phòng làm việc chỉ 40m2 bạn nên lựa chọn nội thất một cách khéo léo. Thay vì mua bàn tủ đựng đồ làm công việc riêng, bạn hãy gộp mọi thứ lại trong một chiếc bàn văn phòng mà vẫn giữ sự tiện ích và ngăn nắp. Đây là cách giải quyết hỗ trợ cho không gian văn phòng rộng hơn.

Sử dụng màu sáng thiết kế cho văn phòng 40m2

Trong bản vẽ 40m2 dành cho 12 người làm ngồi thì bạn hoàn toàn có thể làm cho không gian rộng rãi hơn nhờ việc dùng màu sáng như màu trắng, xám nhạt, be … Bạn có thể dùng chúng cho màu sơn tường và cả màu nội thất. Do khi kết hợp lại với nhau chúng sẽ làm nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Bày trí phòng làm việc bé 40m2 dành cho 12 chỗ ngồi bằng không gian mở

Đây cũng chính là một trong những style design được các công ty lớn thời buổi hiện nay áp dụng. Không gian mở giúp bạn sử dụng tối đa các khoảng không trong phòng làm việc. Văn phòng có diện tích càng bé thì họ càng phù hợp để họ có thể dùng phương án này. Định nghĩa style thiết kế cho nội thất của phòng để làm việc mở này dung để chỉ không gian làm công việc chung nhưng vẫn có không gian riêng nhờ vách và hệ cửa kính.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 40m2 đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 40m2 đẹp hiện đại

Bày trí phòng để làm việc bé 40m2 để cho 12 chỗ ngồi bằng những biện pháp đã hướng dẫn trên đây. Và hãy gọi đến với Gia An Decor nếu mà bạn cần tư vấn thêm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x