Kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Design văn phòng làm việc nói chung và thiết kế phòng làm việc giám đốc nói riêng đang đón nhận được sự lưu ý lớn của nhiều công ty/doanh nghiệp thời nay. Là một người đứng đầu công ty chính vì vậy việc vẽ thiết kế này sẽ khá quan trọng và có vai trò to lớn trong việc quyết định sự mở rộng và đường hướng kinh doanh của một doanh nghiệp. Phong thủy tâm linh chính là một vấn đề hết sức chú trọng ở đây. Và trong bài viết này, Gia An Decor xin được gợi ý kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy, mời theo dõi cùng chúng tôi.

Kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy
Kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Nguyên nhân cần thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy?

Theo quan điểm của người “nhất vị, nhị hướng”. “Vị” chính là vị trí của giám đốc các doanh nghiệp, đơn vị. Phòng ngồi làm công việc của người đứng đầu cần phải bố trí 1 trong 4 phương vị tốt theo mệnh cung của chính người đó. Hướng là hướng mặt của người lãnh đạo nếu mà ngồi làm công việc thì nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt theo mệnh cung của mình. Dựa vào các nghiên cứu phong thủy thì chúng ta cần tuân thủ theo các vấn đề phong thủy, decor thích hợp trợ giúp các sếp tăng thêm trí tuệ, may mắn, tài lộc, tác động tới sự hưng suy trong quản lý biến thành bại của công ty đó. Do vậy, dù làm gì thì làm thì các đơn vị cũng cần phải bài trí theo phong thủy.

Mẫu bàn giám đốc đẹp phong thủy tốt
Mẫu bàn giám đốc đẹp phong thủy tốt

Vậy làm thế nào thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy?

– Không kê bàn giám đốc chính giữa gian phòng, bất kể không gian bên trong có rộng hoặc không. Theo phong thủy thì 4 bên đều là thiếu sơn chính là núi, nhân viên việc sẽ bị ở tư thế cô lập, không được nâng đỡ về tâm lý và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo trong mọi việc nên dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định. Cần kê bàn có một điểm tựa gọi chính là lạc sơn. Thiết kế văn phòng giám đốc cần quan tâm việc này.

– Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào và tránh khi ngồi làm công việc, lưng quay ra cửa. Do cửa chính là “khí khẩu” nạp sinh khí mà cùng lúc đó cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì bạn bị thiếu chỗ dựa, thường xuyên thấy rằng cột sống bị lạnh lạnh bởi sát khí. Cả tạp âm truyền vào sẽ cải thiện sống lưng làm đại não hoạt động không yên, thường xuyên lo sợ, người lãnh đạo luôn bị căng thẳng, soi mói, tâm trí rối loạn, dễ mắc sai lầm. Giải quyết bằng cách chỉnh sửa khu vực chỗ ngồi hoặc đặt sau ghế ngồi 1 bức bình phong.

– Vẽ thiết kế địa điểm giám đốc, không bày trí bàn giám đốc nếu mà phía sau có cửa sổ bởi người ngồi cản trở đường đi của gió và ánh sáng, chặn lại lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, nếu ngồi ở đây thì trước sau cũng bị suy vi mất chức.

– Không bày trí ở điểm có góc nhìn ra nhà vệ sinh: tác động đến trí tuệ và sự minh mẫn, tác động tới sự lớn mạnh của toàn đơn vị, doanh nghiệp. Nếu như địa điểm giám đốc ngồi có nhà vệ sinh thì nên bày trí một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi nhằm giải uế khí thoát ra từ Phòng WC, cùng lúc đó tránh từ trường xấu ảnh hưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc
Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Đó là một vài kinh nghiệm thi công văn phòng giám đốc hợp phong thủy bạn có thể tìm hiểu, chúc bạn có bản thiết kế chỉnh chu nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x