Giường gỗ pallet là gì? Ý tưởng thiết kế giường gỗ pallet đẹp

Giường pallet gỗ là một mẫu giường tương đối mới ở Việt Nam, nhưng nó đã được nhiều gia đình người trẻ đón nhận như một đồ nội thất độc đáo và hiện đại. Hơn nữa, giường gỗ từ pallet cũng cho ý tưởng thiết kế một phòng ngủ táo bạo hơn và phong cách hơn để nên đã trở thành xu thế trong thời gian gần đây. Có những loại giường pallet nào và ý tưởng trang trí style nào làphù hợp với không gian sống của bạn. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây với decofuni, có lẽ chúng ta có thể trả lời câu hỏi này của bạn.

Giường pallet gỗ

Pallet gỗ là những tấm ván được đóng bằng thanh gỗ, thanh trên, thanh giữa, thanh thấp hơn, thanh đố thẳng, đố khuyết. Các thanh gỗ được sắp xếp chặt chẽ để tạo ra một cấu trúc ổn định, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Pallet thực sự là các kiện hãng cũ đã tái chế. Không giống như các vật liệu gỗ thông thường được cưa, sấy khô từ cây gỗ tự nhiên và sau đó đóng vào thành thành phẩm. Pallet đã trải qua quá trình này nhưng chúng vẫn có tiềm năng sử dụng và có thể được tái sử dụng.

Những chiếc giường từ pallet ban đầu là những chiếc giường “tự chế” được gọi là giường DIY, dần dần trở nên phổ biến nhờ thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường và đặc biệt chúng không chỉ có những công dụng thú vị mà còn mang đến vẻ đẹp độc đáo. Sau này, khi mô hình này phổ biến hơn, nó đã được đưa vào sản xuất theo đơn đặt hàng để ngày càng nhiều người sử dụng chúng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Ý tưởng thiết kế giường làm từ gỗ pallet là một xu hướng tương đối mới ở Việt Nam, và cũng không hề đơn giản. Các giường pallet khá tối màu và mộc mạc, những cũng dễ biến hóa thành những những chiếc giường sang trọng hơn hoặc cá tính hơn, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của An Hùng.

Những ưu điểm nổi bật của giường Pallet.

1. Giường pallet thân thiện với môi trường.

Giống như những gì mọi người biết về giường Pallet, nó là một sản phẩm được làm từ kiện hàng tái chế. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của mọi người về mẫu giường này, mọi người đã đưa chúng vào sản xuất, đây là những sản phẩm được làm từ pallet với độ cứng cao, được cắt tỉ mỉ tạo ra để tạo ra chiếc giường hoàn thiện tốt nhất. Do đó, việc sử dụng giường pallet táo góp phần bảo vệ môi trường. Tiết kiệm cả vật liệu tự nhiên và môi trường đồng thời giúp bạn có không gian phòng ngủ độc đáo.

Giường pallet gỗ

Về giá cả: Giường gỗ pallet thường thấp hoặc bằng giá gỗ công nghiệp, chúng được coi là gỗ tự nhiên có chi phí thấp nhất. Với tính năng này, giường gỗ Pallet phù hợp cho các hộ gia đình có thu nhập thấp, sinh viên hoặc đơn giản là những người thích phong cách độc đáo này. Giường pallet với sự độc đáo của riêng họ, chúng có thể được sử dụng làm điểm nhấn trong các căn hộ ở nhà trọ, không chỉ có chi phí thấp mà còn cho lợi nhuận lớn.

2. Giường pallet có chất lượng tốt rất phải chăng.

Giường pallet được tái chế từ các gói cũ, được tái chế tỉ mỉ, chúng được sản xuất từ ​​gỗ tự nhiên với chất lượng và độ bền tương đối cao. Nhiều người nghĩ rằng gỗ Pallet được tái chế từ các gói cho độ bền, nhưng ngày nay không có nhiều gỗ tái chế trên thị trường nhưng có nhiều sản phẩm mới cho giường Pallet hoặc các sản phẩm gỗ Pallet. Tái chế cũng cần trải qua rất nhiều công đoạn xử lý phức tạp để đảm bảo chất lượng. So với các sản phẩm gỗ công nghiệp, loại gỗ này có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, so với gỗ tự nhiên, chúng có phần kém hơn về chất lượng và hình thức, nhưng bù lại chúng có một vẻ đẹp và cá tính độc đáo.

3. Giường pallet có cấu trúc linh hoạt, dễ tháo lắp, thay đổi kích thước.

Với những chiếc giường từ pallet gỗ với các thao tác đơn giản như thay đổi hướng, di chuyển vị trí của pallet, bạn có thể sở hữu một chiếc giường với diện mạo hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể gắn bánh xe nhỏ gọn làm chân giường để có thể dễ dàng di chuyển giường khi không sử dụng hoặc muốn thay đổi không gian.

Chỉ bằng cách thay đổi hướng, di chuyển các pallet của giường ngủ của bạn với một diện mạo mới. Hoặc thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển. Sẵn sàng thay đổi kích thước và vị trí bạn muốn đặt khi có thêm bạn bè hoặc khách đến thăm nhà …

4. Giường pallet gỗ có giá trị thẩm mỹ cao.

Giường pallet không được phân loại là giường gỗ sang trọng. So với các vật liệu gỗ chất lượng cao khác, pallet gỗ thông có màu sắc hoàn toàn khác. Đó là vẻ đẹp của sự mộc mạc với thớ gỗ đen. Đó là vẻ đẹp của sự hiện đại, trẻ trung tương phản với phong cách sang trọng của những chiếc giường truyền thống.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giường gỗ và Pallet. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc giường Pallet ưng ý của riêng mình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x