Đại lâm mộc

Đại Lâm Mộc là một trong 6 nạp âm thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về nạp âm này, kể cả những người thuộc cung Đại Lâm Mộc. Vậy những người thuộc Đại Lâm Mộc sinh năm bao nhiêu? Hợp với mệnh nào? Có tính cách và vận mệnh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc là gì?
Đại Lâm Mộc là gì?

Dựa theo từ điến Hán – Việt thì đại có nghĩa là to, lớn. Lâm sẽ được hiểu là rừng, còn Mộc có nghĩa là cây. Khi ghép lại với nhau chúng ta có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là cây rừng lớn hoặc cây trong rừng lớn.

Người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Theo phong thủy thì có 2 tuổi thuộc mệnh Đại Lâm Mộc đặc trưng đặc trưng đó là Kỷ Tỵ và tuổi Mậu Thìn.

  • Tuổi Kỷ Tỵ sẽ bao gồm những gười sinh năm 1869, 1929, 1989, 2049.
  • Đối với tuổi Mậu Thìn thì bao gồm những người sinh năm 1868, 1928, 1988, 2048.

Đại Lâm Mộc hợp mệnh nào?

Đại Lâm Mộc hợp mạng nào
Đại Lâm Mộc hợp mạng nào

Khi sinh ra mỗi người đều sở hữu một cung mệnh riêng, không ai giống ai. Dựa vào cung mệnh đó chúng ta có thể phần nào dự đoán được phần nào về tính cách và vận mệnh trong tương lai. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được người hợp hợp mệnh trong hợp tác làm ăn là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nó sễ giúp cho việc làm ăn của gia chủ gập nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn.

Ngoài ra, khi chọn được người hợp với mệnh sẽ chuyện tình cảm ngày càng thân thiết và gắn bó lâu dài. Đặc biệt là chuyện tình duyên, vợ chồng hợp mệnh sẽ đem lại niềm vui và tiếng cười trong nhà.

Sau đây sẽ là một số cung mệnh tương sinh tương khắc với mệnh Đại Lâm Mộc để các bạn có thể xem qua:

  • Mệnh tương sinh – tương hợp với Đại Lâm Mộc: Lư Trung Hoả, Lư Trung Hoả, Đại Lâm Mộc, Thiên Thượng Hoả, Đại Khê Thuỷ, Thiên Hà Thuỷ, Sơn Hạ Hoả, Tuyền Trung Thuỷ, Dương Liễu Mộc, Giản Hạ Thuỷ, Tùng Bách Mộc.
  • Mệnh tương khắc với Đại Lâm Mộc: Hải Trung Kim, Thành Đầu Thổ, Tích Lịch Hoả, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ, Thạch Lựu Mộc, Sa Trung Thổ, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ.

Tính cách, vận mệnh người mệnh Đại Lâm Mộc

Những người thuộc cung mệnh mộc thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và vui vẻ nên dễ có được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Những người mệnh Đại Lâm Mộc luôn chân thành, cam đảm và có thể chịu thử thách khá lớn dù có gập phải những khó khăn trong cuộc sống sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió, biến động và thị phi thì họ cũng không hề lùi bước mà vẫn sẽ kiên cường vượt qua.

Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Mậu Thìn thường đều ham học hỏi và cũng có trì tuệ uyên bác vậy nên gặt hái được thành công và có thể giúp đỡ được nhiều người.

Thường thì những người mệnh Đại Mộc Lâm có được công danh nhưng sẽ đến muộn. Nếu sớm thì sẽ là trong con đường học hành, khoa cử nhưng sau đó cũng khá long đong. Tuy nhiên về sau này có được sự cân bằng về sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Những người mệnh mộc thường có được tài năng cả trong kinh doanh lẫn quan trường. Tuy nhiên, nếu như bộc lộ tài năng quá sớm thì sẽ thường vất vả và khó thành công hơn. Còn đối với người tiến chậm sẽ chắc và có được thành công tốt nhất.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

Đại Lâm Mộc hợp màu nào
Đại Lâm Mộc hợp màu nào

Màu bản mệnh

Những màu thuộc hành Mộc sẽ là những gam màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Đó chính là màu xanh là và màu xanh nõn chuối.

Màu tương hợp

Các màu thuộc thuộc hành Thủy và Hỏa là những màu tương hợp với người mệnh Mộc. Đó là màu đỏ, màu hồng, màu da cam, màu tím, màu xanh nước biển, màu đen và màu trắng.

Màu tương khắc

Những màu thuộc hành Thổ và Kim sẽ là những màu tương khắc đối với nguời mệnh Mộc. Đó là màu trắng bạc, màu nâu đất, màu xám ghi, màu vàng và vàng sẫm.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết phần nào về tính cách, vận mệnh của người mệnh Đại Lâm Mộc. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x