Cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào?

Phong thủy nhà ở đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của từng Mệnh đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi cách chọn màu sơn phù hợp với phong thủy không chỉ tạo được tính thẩm mỹ. Mà nó còn giúp cho gia chủ có được những may mắn và thuận lợi trong công việc. Vậy cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách chọn màu sơn theo phong thủy

Nhu cầu cần chọn màu sơn theo mệnh

Màu sơn cho nhà ở theo phong thủy giúp cho gia đạo thuận lợi trong cuộc sống

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào thì yếu tố phong thủy cũng tác động một phần không nhỏ. Bởi, nếu phong thủy phù hợp với gia chủ sẽ giúp cho gia chủ có thể thành công trong công việc, lẫn cuộc sống.

Đặc biệt là cách chọn màu sơn cho nhà ở theo phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết những ý nghĩa, để chọn màu sắc phù hợp.

Nếu như lựa chọn màu sơn không phù hợp với gia chủ thì sẽ đem lại điều xui xẻo trong cuộc sống, lẫn công việc. Nhưng nếu như lựa chọn màu sơn phù hợp, thì sẽ đem lại sự may mắn và thành công. Nhưng chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào?

Chọn màu sơn theo từng mệnh như thế nào?

Cách chọn màu sơn theo phong thủy

Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ, đặc biệt cách chọn màu sơn cho ngôi nhà. Trong quy tắc phong thủy, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau.

Vậy màu sơn cho nhà ở theo phong thủy như thế nào?

Đối với mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Thủy, nên lựa chọn những màu sơn chủ đạo là trắng hoặc màu ánh kim. Bạn có thể kết hợp thêm với những đồ vật trang trí màu đen hay màu xanh đậm. Bởi những màu này là những màu tương sinh phù hợp với người mệnh Thủy.

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn màu sơn là đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá. Đặc biệt người mệnh Hỏa nên tránh màu đen hoặc xanh đậm, vì lửa kỵ với nước. Do đó người mệnh Hỏa chỉ nên lựa chọn màu sắc phù hợp với mình, để giúp đem lại điều may mắn trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ có thể lựa chọn những màu sắc giống với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên tránh màu xanh, bởi trong ngũ hành Thổ khắc Mộc. Vì vậy, khi lựa chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh Thổ, thì gia chủ chắc chắn sẽ có thật nhiều may mắn.

Đối với người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên sử dụng màu sơn là trắng hoặc vàng nhạt. Đặc biệt người mệnh Kim nên tận dụng ánh kim. Bởi màu ánh kim mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra người mệnh Kim nên tránh màu đỏ, hồng và tím.

Đối với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên chọn màu chủ đạo là xanh lá, kết hợp với cách trang trí nội thất bằng màu sắc đen hoặc xanh sẫm. Bởi những màu sắc này rất tốt cho những người mệnh Mộc. Nó giúp đem lại sự may mắn, tránh những điều xui xẻo.

Trên đây là những cách chọn màu sơn hợp theo mệnh trong phong thủy. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Gia An Decor sẽ giúp bạn lựa chọn màu sơn phù hợp, mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x