GIỚI THIỆU
Được thành lập ngày 21 tháng 6 năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Nội Thất Gia An là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ văn phòng và gia đình. Hơn 03 năm kinh nghiệm là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất, Nội Thất Gia An đã trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Phương châm của chúng tôi là mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình. Với hơn 30 nhân viên & nhà xưởng  tại TP.HCM (diện tích hiện tại khoảng 700m2), Gia An liên tục phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước.

Nội Thất Gia An cung cấp dịch vụ trọn gói phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất, đến trang trí nội thất hoàn thiện đảm bảo công trình hoàn thành thành công tốt đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao gói gọn trong khoản ngân sách và thời gian dự kiến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Hiện nay Nội Thất Gia An đã và đang đưa ra thị trường hơn 200 mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Ghế xoay văn phòng, bàn tủ văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, bàn vi tính, bàn ghế, đồ dùng gia đình làm từ ống thép, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két sắt và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

Nội Thất Gia An có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm Nội Thất Gia An đến với người tiêu dùng trên cả nước. Hiện nay, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. Với phương châm "Cần là có, Muốn là được" vì vậy quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý vị mua một hay nhiều sản phẩm, đội ngũ lắp hàng sẽ phục vụ chở hàng và lắp hàng đến nơi theo yêu cầu của quý vị.

Mi chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc:

Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Gia An
- Tên viết tắt: Gia An Decor
- Tên tiếng Anh: Gia An Construction & Interior Decoration Co.,ltd.
- Lĩnh vực hoạt động: Trang trí nội ngoại thất & Xây Dựng nhà các loại
- Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa Nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
- Nhà xưởng: 77/77 An Phú Đông 3, Quận 12, Tp.HCM
Tel: (08) 7309 3888  -  Fax: (08) 6291 4745 - Hotline: 0949 68 42 68   - 0919 49 79 69
- Email: info@giaandecor.com  -  Website: www.giaandecor.com